Tin tức

Tin tức

Ngày 28/06/2023

HỆ THỐNG NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP VÀ VAI TRÒ TRONG ĐỜI SỐNG

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp đa dạng các loại nồi hơi trong các ngành như sản xuất, chế biến... chúng giúp cung cấp năng lượng cho hệ thống hoạt động ổn định. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp đa dạng các loại nồi hơi trong các ngành như sản xuất, chế biến... chúng giúp cung cấp năng lượng cho hệ thống hoạt động ổn định. Hệ thống nồi hơi công nghiệp được chế tạo theo công nghệ mới với những tính năng mới là thiết bị đang được các nhà máy, xí nghiệp sử dụng phổ biến. Vậy những tính năng mới đó là gì?
Ngày 28/06/2023

CHIA SẺ KỸ THUẬT VẬN HÀNH LÒ HƠI AN TOÀN

Lò hơi, hay còn gọi là nồi hơi, đóng vai trò quan trọng trong nhiều hệ thống sản xuất tại các nhà máy. Để đạt hiệu quả tối ưu đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ thuật vận hành lò hơi chuẩn xác, an toàn và bảo vệ cho lò hơi hoạt động tốt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản cần phải nắm khi vân hành lò hơi.
Ngày 28/06/2023

THỊ TRƯỜNG NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Trong những năm gần đây, thị trường nồi hơi công nghiệp đã và đang trải qua những biến động vô cùng lớn liên quan đến cung cầu và giá thành. Sự phát triển chóng mặt của các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, bao bì… đã tạo một lượng nhu cầu vô cùng to lớn về nồi hơi.
Ngày 28/06/2023

PHÂN LOẠI NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP THEO ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT

Nồi hơi, hay còn được gọi là lò hơi, là một thiết bị áp lực sử dụng nhiên liệu như giấy, củi, dầu, than, điện...để đun sôi nước mang nhiệt độ cao, cấp hơi cho các thiết bị máy móc công nghiệp. Nồi hơi được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như sấy, đun nấu, nhuộm vải, chế biến, lọc dầu...